GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Sản xuất Đồ Dùng Khách Sạn Hotex gửi lời chào trân trọng nhất tới Quý khách hàng.

Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất, bán buôn các loại Áo choàng tắm, Dép Khách sạn, khăn bông, khăn microfiber cao cấp,,cung cấp các khách sạn, resort, gym, spa, massage, bệnh viện, quà tặng sự kiện, công ty thực phẩm, các tòa nhà cao tầng,…. Sản phẩm có chất lượng cao, bề mặt bông mịn, thấm hút nước, an toàn cho người sử dụng.

Được thành lập từ năm 2010 do sở kế hoạch đầu tư TP Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh.

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đến nay, Hotex đã đáp ứng được thị trường trong nước và một số thị trường quốc tế như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Châu Âu. Sản lượng hiện tại đạt 1.500 tấn khăn thành phẩm/năm, tỉ trọng xuất khẩu chiếm 50%. Trong thời gian tới, Hotex  tiếp tục mở rộng dây truyền sản xuất nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa cho thị trường quốc tế, ước tính đạt sản lượng 2.500 tấn mỗi năm.

Công ty hiện là đối tác tin cậy của các khách sạn hàng đầu trong ngành du lịch: Kim Liên Hotel, Nikko Hotel, Hạ Long plaza, My Way, Khách sạn A25…..

Với đội ngũ nhân sự có trên 10 năm kinh nghiệm, dây truyền máy móc hiện đại, nhà xưởng quy mô lớn đáp ứng các đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu. Các sản phẩm của công ty được khách hàng đánh giá cao trong nhiều năm qua.

Công ty nhận cung cấp các loại áo choàng khách sạn, Dép khách sạn, khăn dệt logo theo yêu cầu của khách hàng với chất liệu 100% cotton, 100% microfiber sợi đôi, bông mịn. Một số loại khăn tiêu chuẩn như sau:

  • Khăn trải: 90cm  x 180 cm x 900 gram
  • Khăm tắm: 70 cm x 140 cm x 500 gram
  • Khăn tay: 40 cm x 80 cm x 160 gram
  • Áo choàng tắm tổ ong chất liệu cotton đư kích cỡ theo yêu cầu của Khách hàng.
  • Dép khách sạn đa dạng kiểu dáng,chất liệu.

Chúng tôi không ngừng tìm kiếm những triển vọng tốt hơn cho sự hợp tác với các thị trường từ mọi nơi đến là đối tác tiềm năng. Mục tiêu chính của chúng tôi là không ngừng gia tăng sự thỏa mãn của khách hàng thông qua các tiêu chí đề ra như chất lượng, giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng hạn, và luôn cải tiến dịch vụ khách hàng nhằm mang đến cho khách hàng một sự thỏa mãn về chất lượng tốt nhất.

Sự hợp tác đôi bên cùng có lợi và lâu dài là mục tiêu quan trọng mà chúng tôi hướng đến với khách hàng. Với nền tảng văn hóa doanh nghiệp ổn định, đội ngũ kỹ thuật nhiệt tình tận tâm và giàu kinh nghiệm của chúng tôi tin chắc khi quý khách hàng đến làm việc sẽ hài lòng và sớm trở thành đối tác thân thiện của khách hàng.

Nếu quý khách có bất kỳ thông tin nào cần hiểu rõ thêm về chúng tôi, quý khách có thể tiếp xúc trực tiếp qua email hoặc thông tin liên hệ bên dưới.

Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của quý khách và mong muốn nhận được sự phản hồi tích cực.

Thay mặt Ban lãnh đạo và Nhân viên công ty Sản xuất Đồ Dùng Khách sạn Hotex.
Giám đốc
Cù Thị Hải

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Sản xuất Đồ Dùng Khách sạn Hotex.

Địa chỉ     : 27TT4, KĐT Văn Phú, P.Phú La, Q.Hà Đông, TP Hà Nội

Hotline    : 0763012686 – 0936062545

Email      : sale.hotex@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *